Bộ chống xước Tapi TapliTH và những ưu điểm vượt trội

Chắc hẳn ai đang sử dụng Ô tô hoặc đã từng sử dụng Ô tô thì chắc hẳn đã gặp vấn đề bị trầy xước Tapi vách cửa xe, do khi lên xuống nhỡ chân đá vào. H oặc nhà nào có trẻ con thì bậc cửa và Tapi là 2 chỗ rất dễ bị trầy xước và bám bẩn.

Tại sao nên bảo vệ Tapi vách cửa xe Ô tô??

Tapi hay Tappi thì đều là tên gọi chung khu vực mặt trọng phần nội thất của cánh cửa xe. Phần này thường được làm từ chất liệu nhựa kết hợp da hoặc nỉ. Cao cấp hơn thì có thể một số chi tiết được làm bằng gỗ cao cấp. Thường thì các dòng xe khoảng vài tỉ đồng thì bộ phận này cũng chỉ được làm bằng nhựa mà việc va trạm vào giày, dép khi lên xuống là rất khó tránh khỏi. Điều này sẽ rất dễ gây bẩn, gây trầy xước. Làm giảm thẩm mỹ cũng như giá trị của xe rất nhiều.

Mieng-dan-chong-xuoc-tapli-carbon-cao-cap-21

Việc phục hồi, sửa chưa phần này cũng mất thời gian và khá nhiều chi phí. Trên thị trường hiện nay có khả nhiều các dòng sản phẩm dùng để bảo vệ, trang trí bộ phần này. Chất liệu cũng đa dạng từ Inox, da, giả da, decal… Nhưng những sản phẩm và chất liệu này đều chứa đựng những nhựa điểm khác nhau mà người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi sử dụng. Vì nó có thể gây hại cho xe của bạn.

Ưu điểm của bộ chống trầy xước Tapi TapliTH là gì??

Chính vì điều đó Thanh Hải Auto đã phát triển một loại sản phẩm với chất liệu mới, giúp khắc phục, hạn chế được những nhược điểm của những sản phẩm khách. Bộ chống xước Tapi TapliTH được làm từ chất liệu Carbon Air Fiber. Đầy là chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu được các tác nhân môi trường rất tốt. Chất liệu này thường được sử dụng để tạo nên những chi tiết cần có khả năng chịu đựng khắc nhiệt.

Mitsubishi-outlander-3

TapliTH đã được Thanh Hải Auto nghiên cứu và phát triển trong 2 năm. Kích thước được đo chính xác theo từng Form xe và đời xe nên có độ vừa vặn hoàn thiện rất cao.

Công dụng chính của sản phẩm này là bảo vệ, chống trầy xước, bám bẩm, giảm chấn động khi đã chân vào Tapi gây ảnh hưởng đến hệ thông loa của xe.

Bề mặt sản phẩm có vân Carbon 3D và chỉ có 1 màu đen duy nhất. Với màu này sẽ phù hợp với hầu hết các màu nội thất hiện có. Tăng vẻ sang trọng cho xe.

Làm sao để mua được sản phẩm chính hãng??

Hiện nay sản phẩm chỉ được bán chính hãng tại Thanh Hải Auto ngoài ra tất cả những sản phẩm không được mua tại Thanh Hải Auto đều không đúng. Quý khách có thế gọi điện đến số Hotline: 056 926 9999 – 052 892 9999 để gặp nhân viên hỗ trợ.

Đặt hàng trực tiếp trên Website: https://thanhhaiauto.com/mieng-dan-chong-xuoc-tapi-taplith-carbon-air-fiber-cao-cap/

Chế độ bảo hành sản phẩm chống xước Tapi TapliTH như thế nào??

Sản phẩm sẽ được Thanh Hải Auto bảo hành chất lượng trong 2 năm. Có thể 1 đổi 1 trong 1 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc không đúng như cam kết.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *