Điều khoản chung tại Thanh Hải Auto

 

Chào mừng bạn đến với Thanh Hải Auto

Hiện tại Thanh Hải Auto có hệ thống cửa hàng phủ sóng rộng khắp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Website Www.thanhhaiauto.com là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử Www.thanhhaiauto.com(Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Thanh Hải Auto. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với Thanh Hải Auto để xây dựng một hệ thống cửa hàng Mẹ bầu và Em bé ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Thanh Hải Auto.

  1. Hướng dẫn sử dụng trang website Www.thanhhaiauto.com

– Khi vào website của Thanh Hải Auto, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Thanh Hải Auto cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Thanh Hải Auto cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Thanh Hải Auto sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Thanh Hải Auto biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Thanh Hải Auto không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website Www.thanhhaiauto.com Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Thanh Hải Auto. Nếu Thanh Hải Auto phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Thanh Hải Auto sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.

  1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Thanh Hải Auto có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Thanh Hải Auto có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– Thanh Hải Auto cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Thanh Hải Auto sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Thanh Hải Auto cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Thanh Hải Auto. Toàn bộ nội dung của trang website Www.thanhhaiauto.comđược bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

  1. Quy định về bảo mật

Www.thanhhaiauto.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Thanh Hải Auto sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

  1. Thanh toán an toàn và tiện lợi

– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Thanh Hải Auto đều được bảo mật an toàn.

– Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

  1. Giao kết giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại Thanh Hải Auto phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Thanh Hải Auto kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Thanh Hải Auto chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Thanh Hải Auto qua Hotline: 052 892 9999

Thanh Hải Auto chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website www.thanhhaiauto.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)